RSS

Khu du lịch núi sập

03 Jun

Khu Du Lịch Núi Sập: Một trong những ngọn núi góp phần tạo thêm vẻ đẹp cho vùng bảy núi An Giang, đó là núi Sập nằm cách TP. Long Xuyên 26km, thị trấn núi Sập nằm trên tuyến đường dẫn đến các khu du lịch nổi tiếng khác trong tỉnh.

viec lam an giang

Gần đây, bên cạnh việc nâng cấp các tuyến đường này, núi Sập cũng không còn khai thác đá nhằm giữ gìn cảnh quan môi trường và tập trung khai thác tiềm năng du lịch. Tuy là một ngọn núi không cao lắm nhưng, nhưng núi Sập vẫn giữ được cho mình nét hoang dã bởi tán cây rừng bao phủ. nhờ có định hướng trong việc khai thác đá nhằm tạo ra những hồ nước rộng lớn quanh chân núi, đã góp phần làm cho cảnh quan nơi đây thêm nên thơ hùng vĩ.

viec lam an giang

Dọc theo triền núi quanh co, du khách có dịp tản bộ dưới những tán lá râm mát của cây rừng, tham quan vài ngôi chùa nằm rải rác trên núi. Nơi đây còn có một hang nhỏ gọi là Hang dơi nằm sau mấy gộp đá lớn, du khách có thể nghỉ ngơi ở đây để tận hưởng không khí mát mẻ của gió núi, vừa cảm nhận được nét thơ mộng của một vùng núi giàu tiềm năng về du lịch.
Saigontoserco

Advertisements
 
Comments Off on Khu du lịch núi sập

Posted by on June 3, 2011 in Du lịch

 

Comments are closed.

 
%d bloggers like this: